Vợ vay tiền cho chồng chữa ung thư, chồng cho hot girl gần chục tỷ

Chưa phân loại

Phải bán hai căn nhà, vay thêm cả tỷ để chữa bệnh cho chồng, không ngờ khi chồng chết cô Hân phát hiện chồng cho hot girl mạng gần chục tỷ đồng.

Theo thông tin đăng tải, cô Hân và và anh Lý người Tứ Xuyên kết hôn trên tinh thần tự nguyện. Sau khi lấy nhau, hai người tới trấn Tân Châu, thị Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc để an cư. Trong thời gian chung sống, cả hai có với nhau một trai một gái.

Vào tháng 4/2020, anh Lý được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày và được tiến hành phẫu thuật tại Quảng Châu vào tháng 8 năm đó. Vì căn bệnh của anh Lý, gia đình đã phải vay rất nhiều tiền để điều trị, khoảng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Vợ vay tiền cho chồng chữa ung thư, chồng cho hot girl gần chục tỷ - 1
Con trai anh Lý và tập hồ sơ giao dịch tiền của bố mình.

Tiền lương hàng năm của anh Lý khoảng vài trăm ngàn nhân dân tệ nhưng anh Lý không hề hé ra với vợ thu nhập thật của mình. Ngay cả trong quá trình điều trị, anh cũng không bỏ ra đồng nào. Trước khi bị bệnh, mỗi tháng anh Lý chỉ đưa cho cô Hân 8000 nhân dân tệ (gần 28 triệu đồng) để trang trai chi phí sinh hoạt gia đình.

Sau khi anh Lý bị bệnh, cô Hân đã bán 2 căn nhà và vay mượn bạn bè thêm gần 500.000 nhân dân tệ nhưng cuối cùng, cô vẫn không cứu được mạng sống của chồng. Tháng 10/2021, anh Lý qua đời vì bệnh ung thư dạ dày.

Vì gia đình nợ nần chồng chất và người chồng không để lại lời trăn trối hay tài sản gì nên cuối tháng 3 năm nay, cô Hân cùng con trai đến ngân hàng để hỏi về thẻ ngân hàng của chồng và các thông tin liên quan khác.

Không ngờ khi rà soát lại tài sản của anh Lý, cô Hân và con trai phát hiện, chồng cô đã tiêu hơn 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 10,4 tỷ đồng) cho các hoạt động trên mạng chỉ với một tài khoản Wechat (ứng dụng trò chuyện có thể thanh toán liên kết với thẻ ngân hàng và ví điện tử). Ví từ ứng dụng này liên tục chuyển tiền vào ví Momo.

Tiếp đó, con trai anh Lý lại phát hiện cha mình thường xuyên cho tiền hot girl mạng bằng một tài khoản khác. Theo tính toán, tổng cộng có 5,18 triệu nhân dân tệ (khoảng 18 tỷ đồng) được anh Lý tiêu cho các hoạt động giao dịch trên mạng, 70% số tiền này dành cho các hot girl, hoạt náo viên xinh đẹp, gợi cảm.

Biết được sự thật, cô Hân như gục ngã. Cô cho biết hoàn cảnh hiện tại của gia đình rất nghèo, ngoài khoản nợ hàng trăm nghìn nhân dân tệ để chữa bệnh cho chồng, hàng tháng cô ấy còn phải trả nợ thế chấp. Con gái cũng phải chuyển trường vì lý do tài chính.

Cùng đường, cô Hân khiếu nại lên Momo, yêu cầu được hoàn lại tiền từ những hoạt động không chính đáng của chồng. “Giờ tôi chỉ mong lấy lại được tiền từ chồng để nuôi con cái, dù chỉ một phần cũng được”, cô Hân nói.

Vài ngày trước, phía Momo đã trả lời. Đại diện công ty bày tỏ sự thông cảm và thấu hiểu với tình huống của cô Hân và các kháng nghị liên quan nhưng dựa trên thông tin hiện có trên nền tảng, không thể giải quyết khiếu nại cho cô Hân vì anh Lý tiêu tiền tự nguyện, trong khuôn khổ cơ bản của luật pháp và quy định. Vị đại diện này khuyên cô Lý liên lạc với các hot girl, hoạt náo viên mà anh Lý đã cho tiền để giải quyết mềm mỏng.

Lãbg đạo Momo cũng tuyên bố rằng đối với hồ sơ và số tiền tiêu thụ của ông Lý, cô Hân có thể kiểm tra hồ sơ nạp tiền và giao dịch trên tài khoản của chính bản thân mình và nền tảng có thể cung cấp hướng dẫn đường dẫn truy vấn. Ngoài ra, các nền tảng dữ liệu liên quan chỉ có thể được cung cấp thông qua các hình thức và kênh theo quy định của pháp luật.
Nguồn Dân việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.