Vì thế

Uncategorized

Chưa từng được nắm tay hay hôn ai, nàng U50 đưa ra lý do từ chối hẹn hò khiến ông bà mối “cạn lời”.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Minh Hiếu (46 tuổi, Long An) – bảo vệ và Lê Toán (47 tuổi, TP.HCM) – buôn bán tự do.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 3

Minh Hiếu gây ấn tượng bởi sự chân thành và hài hước. Anh cho biết, vì ba mẹ mới mất nên anh hiện ở một mình, khi rảnh có nuôi thêm dê làm niềm vui. Ngoài thích thể thao như đá bóng, chạy bộ, yoga… anh còn biết làm việc nhà, nấu cơm nhưng có điểm yếu hơi nóng tính.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 4

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu được 1 năm với cô gái quê ngoài Bắc vào TP.HCM phụ người quen bán nước. Có nắm tay và hôn, cũng rủ em về quê nhưng em không về. Em dở vậy nên em mới không có vợ! Mối tình thứ hai quen do bạn giới thiệu, lần thứ hai đi chơi em đưa về lúc trời tối thì bạn gái rủ vào cà phê sân vườn đèn mờ. Vô đó, em nắm tay cũng cho, đụng đâu cũng cho, thấy cô ấy nằm im re em cũng im re luôn. Tới 11,12 giờ em năn nỉ đưa về không chịu về, sau đó cũng mần ăn được. Khi xuống nhà em lần nữa, trời mưa nói không về được đòi ngủ với em nhưng má em không cho. Thấy vậy bà không cho ở lại ngủ chung, bà lấy áo mưa bà đưa về. Bà nói gì khiến cô ấy tự ái không xuống nữa và em cũng không lên nữa. Sau vài năm em có lên kiếm quen lại thì thấy có chồng, có con nên em về. Em chỉ cần một người phụ nữ dễ nhìn, thấy dễ thương là được, biết nấu cơm ở nhà. Bạn gái không biết nhậu, không biết hút thuốc”, anh bảo vệ thật thà chia sẻ.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 5

Lê Toán là người mạnh mẽ, tự lập; điểm yếu hay cãi lại và rụt rè trước đám đông.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 6

Cô có hai mối tình thoáng qua, chưa từng hẹn hò đi chơi và cũng chưa được nắm tay hay hôn ai. Mẫu đàn ông cô mong muốn giống MC Quyền Linh, một người đàn ông của gia đình về nhà ăn sau 5 giờ chiều.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 7

Mở rào gặp gỡ, đàng gái gây bất ngờ khi tặng bạn trai một đôi giày trắng vừa in với số chân của anh khiến bà mối Ngọc Lan phải thốt lên “Định mệnh luôn”.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 8

Cùng nhau trò chuyện, dù cặp đôi có chút căng thẳng và gượng gạo nhưng được sự khích lệ của ông mối, Minh Hiếu cũng chủ động tiến tới nắm tay bạn gái bối rối nói: “Anh với em cũng không xa lắm. Nếu hợp mà em chịu thì cưới luôn. Hai, ba tháng lấy luôn, nếu sanh con, em sanh được không? Nếu được thì nói tiếng được”. “Dạ, được”, Lê Toán ngại ngùng đáp.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 9

Tiếp đó, anh bảo vệ hồn nhiên hỏi: “Em thấy từ nãy giờ có cảm tình hay gì không? Có chút gì không? Mến hay không? Không mến thì thôi buông tay ra”… khiến cả trường quay không khỏi bật cười.

Đi hẹn hò, nàng U50 từ chối anh bảo vệ vì 'không đẹp trai' - 10

Kết thúc cuộc hẹn, nàng U50 đã từ chối bấm nút với lý do “thấy anh chưa được đẹp trai” khiến ông bà mối “cạn lời”. Anh bảo vệ hờn dỗi nói: “Không đẹp thì thôi vậy, không bấm thì thôi. Chúc em tìm được người em vừa ý, giờ đường ai nấy đi”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/i-hen-ho-nang-u50-tu-choi-anh-bao-ve-vi-39-khong-ep-trai-39-a573209.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *