Tìm người

Uncategorized

Cặp đôi cũng đối mặt với nhiều lời chê bai, chỉ trích và gièm pha của những người xung quanh bởi sự chênh lệch tuổi tác của mình.

Nhiều người thường nói “tình yêu không có tuổi”. Những chuyện tình lệch tuổi đã có từ lâu đời nhưng đa phần là nam giới lớn hơn nhiều tuổi so với nữ giới. Tuy nhiên ngày nay, những cặp đôi có nữ lớn tuổi hơn nam cũng không còn hiếm gặp.

Thời gian gần đây, chuyện tình của cặp đôi người Trung Quốc cách nhau 33 tuổi đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô Li (55 tuổi, đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang) cho biết trong lúc buồn chán, cô đã lên mạng xã hội tìm người nói chuyện và quen biết chàng trai trẻ tên Xiao Gang (22 tuổi). Tuy cách nhau hàng chục tuổi nhưng cả hai trò chuyện vô cùng hòa hợp. Cô Li và Xiao Gang thường xuyên tâm sự, tán gẫu về mọi khía cạnh trong cuộc sống, dần dần trở nên thân thiết và thấu hiểu nhau hơn.

Chênh lệch 33 tuổi, chàng trai bất chấp dị nghị để cưới bạn gái 55 tuổi - 1

Sau 2 tháng nói chuyện qua mạng, hai người quyết định gặp gỡ trực tiếp. Khi vừa nhìn thấy cô Li, Xiao Gang đã vô cùng bất ngờ bởi người phụ nữ có vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Xiao Gang nhanh chóng ngỏ lời yêu với cô Li nhưng người phụ nữ đã từ chối vì sợ rằng sự chênh lệch tuổi tác giữa họ sẽ gây ra nhiều vấn đề.

Hai người vẫn liên lạc suốt nửa năm sau đó. Lúc này, cô Li cũng dần nhận ra tình cảm của mình. Cuối cùng, cô đã đồng ý trở thành người yêu của Xiao Gang.

Chênh lệch 33 tuổi, chàng trai bất chấp dị nghị để cưới bạn gái 55 tuổi - 2

Sau khi xác nhận mối quan hệ, anh Xiao Gang ngày càng dành nhiều tình cảm cho bạn gái, thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Chàng trai quyết định dẫn người yêu về ra mắt ông bà, bố mẹ và những người thân trong gia đình và may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Chênh lệch 33 tuổi, chàng trai bất chấp dị nghị để cưới bạn gái 55 tuổi - 3

Hiện cặp đôi đã kết hôn, cuộc sống có nhiều thứ thay đổi nhưng tình yêu của họ dành cho nhau vẫn còn nguyên vẹn. Họ thường xuyên đăng ảnh cuộc sống đời thường hạnh phúc của mình lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cặp đôi cũng phải đối mặt với nhiều lời chê bai, chỉ trích và gièm pha của những người xung quanh bởi sự chênh lệch tuổi tác của mình. Đi ra đường, không chỉ đối mặt với nhiều ánh mắt tò mò, ái ngại, họ còn thường xuyên bị nhầm là mẹ con thay vì là vợ chồng.

Thay vì phản ứng lại, cặp đôi cho biết họ chỉ luôn cố gắng để mọi người thấy tình yêu này hạnh phúc như thế nào và chứng minh “tuổi tác chỉ là con số”.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chenh-lech-33-tuoi-chang-trai-bat-chap-di-nghi-de-cuoi-ban-gai-55-tuoi-a553116.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *