Sau bữa tiệc hết mình với đồng nghiệp, mờ sáng tỉnh dậy tôi đứng tim nhìn rõ người phụ nữ nằm cạnh

Uncategorized

Cô nàng chính là Hoa, thuộc hàng gái già và cũng kém sắc nhất công ty tôi, 31 tuổi vẫn chưa kết hôn.< Cách đây 2 tháng tôi và các đồng nghiệp ở công ty có tổ chức một buổi tiệc mừng dự án thành công. Sau quãng thời gian mệt mỏi với deadline, đạt được kết quả tốt, ai cũng vui mừng hứng khởi, hôm đó đều uống hết mình. Chỗ nhà hàng quen thân, lần nào chúng tôi uống say anh chủ cũng gọi taxi báo địa chỉ cho tài xế đưa từng người về nhà cẩn thận. Hôm ấy tôi cũng uống say, cứ nghĩ sáng ra tỉnh dậy đã ở nhà rồi. Nhưng có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi mờ sáng tỉnh giấc tìm nước uống, tôi sợ hết hồn thấy có một người nằm cạnh mình. Người đó quay lưng về phía tôi, mái tóc dài xõa ra, rõ ràng là phụ nữ! Tôi vẫn độc thân đang sống cùng bố mẹ, buổi sáng có người nằm trên giường mình, đó là một chuyện động trời cỡ nào! Hoàn hồn, tôi mới nhận ra mình chưa về nhà mà đang ở khách sạn!

Sau bữa tiệc hết mình với đồng nghiệp, mờ sáng tỉnh dậy tôi đứng tim nhìn rõ người phụ nữ nằm cạnh - 1

Hoàn hồn, tôi mới nhận ra mình chưa về nhà mà đang ở khách sạn! (Ảnh minh họa)

Vừa hay cô nàng nằm cạnh tỉnh dậy, cô ta quay sang nhìn tôi, trông rõ mặt đối phương, tôi tái mét sợ hãi. Cô nàng chính là Hoa, thuộc hàng gái già và cũng kém sắc nhất công ty tôi, 31 tuổi vẫn chưa kết hôn.

“Hôm qua ai cũng say, biết nhà em vào nhà anh cùng đường nên mọi người bảo em đưa anh về. Trên taxi anh nôn ra xe, bị tài xế đuổi xuống còn phải trả tiền bồi thường, em đành dẫn anh vào đây. Rồi anh cứ ôm chặt lấy em…”, Hoa ngập ngừng giải thích.

“Anh thật sự không nhớ gì cả…”, tôi lắp bắp. “Vâng, chỉ là một sự cố thôi anh ạ, em sẽ quên đi nên anh cũng vậy nhé”, nghe Hoa đáp lời, tôi thở phào nhẹ nhõm. Dù đã xảy ra tình một đêm nhưng tôi không tưởng tượng được viễn cảnh mình và Hoa sẽ trở thành một đôi.

Mấy hôm sau lên công ty, Hoa không tỏ thái độ gì khác lạ, tôi yên tâm rằng cái đêm đó sẽ rơi vào dĩ vãng. Bất chợt cách đây hai hôm, Hoa hẹn tôi ra ngoài nói chuyện riêng. Cô ấy đưa ra phiếu siêu âm thai khiến tôi hóa đá. Hoa khẳng định chỉ quan hệ tình dục với tôi nên đứa bé chắc chắn là của tôi.

Tôi hiện tại đang độc thân nhưng trước đây từng có một đời vợ. Lấy nhau 2 năm, tôi bị tinh trùng yếu không thể có con nên vợ bỏ đi lấy người khác vì cô ấy không chịu hy sinh làm thụ tinh ống nghiệm. Hai năm sống với vợ không có con, vậy mà tại sao chỉ một đêm tình với Hoa thì cô ấy đã mang thai? Tôi thật sự không hiểu nổi.

Tôi không nghĩ Hoa nói dối vì tính cô ấy trước nay rất nghiêm túc. Hơn nữa Hoa đang ế, đời sống cá nhân rất đơn giản, khả năng chỉ có mình tôi thôi. Nếu nói dối thì khi sinh bé ra làm xét nghiệm ADN là kiểm chứng được ngay, Hoa chắc không ngốc đi lừa tôi. Có khi nào thời gian qua tôi rèn luyện sức khỏe, ăn uống, sinh hoạt điều độ nên tình trạng đã cải thiện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *