Ngày mai 25/10DL

Uncategorized

N̲ց̲à̲y̲ ̲ɱ̲α̲i̲ ̲T̲h̲ứ̲ ̲B̲a̲ ̲η̲ց̲à̲y̲ ̲2̲5̲/̲1̲0̲/̲2̲0̲2̲2̲ ̲c̲ủ̲α̲ ̲1̲2̲ ̲c̲o̲η̲ ̲ց̲i̲á̲p̲:̲ ̲T̲u̲ổ̲i̲ ̲T̲h̲ì̲η̲ ̲P̲h̲ú̲ ̲q̲u̲ý̲;̲ ̲T̲u̲ổ̲i̲ ̲T̲h̲â̲η̲ ̲ƚ̲ố̲ƚ̲ ̲đ̲ư̲ờ̲η̲ց̲ ̲Q̲u̲α̲η̲ ̲v̲ậ̲η̲;̲ ̲N̲ց̲ư̲ờ̲i̲ ̲ƚ̲u̲ổ̲i̲ ̲D̲ậ̲u̲,̲ ̲H̲ợ̲i̲ ̲ց̲ặ̲p̲ ̲ɱ̲α̲y̲ ̲ɱ̲ắ̲η̲.̲

Tử vi ngày 25/10/2022 của 12 con giáp. Thứ 3 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 25/10/2022

Người tuổi Tý gặp được Tam Hội nên các mối quan hệ trong ngày đều được bạn xử lý khá nhịp nhàng. Ngay cả với đối thủ cạnh tranh, con giáp này cũng có thể duy trì thái độ chuyên nghiệp, công bằng dù rõ ràng cả hai đều muốn mình là người chiến thắng. Bạn hiểu rằng mình có thể học hỏi không ít từ đối thủ nên luôn dành sự tôn trọng cho đối phương.

Ngày này có cả Thực Thần độ mệnh, tin vui tài chính sẽ đến với Tý. Bạn đang cho thấy khả năng tính toán thông minh và nhanh nhạy của mình. Nhờ vậy, tiền cứ thế đổ về túi, kha khá rắc rối tiền bạc từ trước cũng nhanh chóng được giải quyết.

Thủy khí vượng lại khiến sức khỏe con giáp này không tốt như mong đợi. Vì thế bạn nên chú ý chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn, đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 25/10/2022

Nhờ có Thiên Ấn che chở, người tuổi Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Năng lực và kinh nghiệm của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ tiềm ẩn.

Thứ 3 này cũng là ngày thích hợp để bạn chủ động học hỏi, làm giàu kiến thức chuyên môn cho bản thân mình để thêm tự tin vào con đường bản thân đã chọn. Không nhất thiết phải là kiến thức từ sách vở, bạn cũng có thể học thêm từ người đi trước cũng rất bổ ích đấy.

Thổ – Thủy xung khắc sẽ gây ra muộn phiền cho bản mệnh ở phương diện tình cảm. Đôi lứa vẫn chưa giải quyết dứt điểm mâu thuẫn nên mọi chuyện vẫn đang rất rối ren. Chỉ một tranh chấp nhỏ cũng có thể khơi mào những trận tranh cãi nảy lửa giữa cả hai.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 25/10/2022

Cục diện Lục Hợp hỗ trợ người tuổi Dần rất nhiều trong việc hợp tác, ký kết làm ăn. Hầu hết các kế hoạch đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này, không khó để bạn thu về lợi nhuận như mong muốn, cũng không phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Công việc trong ngày thứ 3 cũng khá bình ổn. Bản mệnh phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ trao cho những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh.

Thủy sinh Mộc giúp đường tình duyên nở rộ, các mối quan hệ trong ngày thăng cấp nhanh chóng. Bạn may mắn được cả gia đình và bạn bè ủng hộ và tán thành nên không có gì phải lo nghĩ thêm nữa. Nếu còn độc thân, bạn nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 25/10/2022

Bói tử vi trực tuyến, với sự xuất hiện của Tam Hợp quý nhân, thứ 3 có thể nói là một ngày vượng đủ đường với người tuổi Mão. Trước hết là ở phương diện tình cảm, bạn có thể giải quyết được hết các mâu thuẫn trong gia đình, tìm lại tiếng nói chung giữa các thành viên. Không khí gia đình êm ấm cũng tạo động lực cho mọi người cố gắng.

Thiên Tài lại hỗ trợ Mão trên công cuộc kiếm tiền làm giàu của mình. Bên cạnh các kế hoạch đang tiến hành, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các lĩnh vực đầu tư mới và sẵn sàng cho những quyết định sáng suốt về tiền bạc trong tương lai.

Công việc trong ngày cũng có nhiều tiến triển tích cực. Hợp tác suôn sẻ với đồng nghiệp giúp bạn nhận được những sự hỗ trợ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ. Bạn có thể ghi điểm trong mắt cấp trên nhờ sự hòa đồng và hăng hái của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 25/10/2022

Chính Ấn tụ khí, người tuổi Thìn đang cho thấy khả năng chuyên môn chắc chắn của mình. Bạn có sự linh hoạt khi kết nối các vấn đề và biết phát huy tài lẻ của bản thân nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của Thìn được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được tốt cho lắm do chịu tác động của ngũ hành tương xung. Vận đào hoa ảm đạm, nhân duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý để đồng hành cùng mình.

Đối với các cặp đôi, nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng gay gắt, cả hai nên có sự bàn bạc và thương lượng trước mọi việc với nhau để tránh biến thành cuộc tranh cãi không hồi kết. Việc gì cũng có cách giải quyết, đừng để cái tôi quá lớn biến cuộc tình đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 25/10/2022

Ngày Hợi Tỵ Tương Xung, người tuổi Tỵ gặp nhiều bất lợi do tiểu nhân vẫn không ngừng đeo bám. Dù bạn đã cố gắng khắc phục rất nhiều nhưng tình hình vẫn không mấy khả quan. Lúc này bạn càng nên chỉn chu trong công việc hàng ngày, lập kế hoạch làm việc cụ thể để tránh mắc phải sai lầm lần nữa.

Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng. Với những biểu hiện xuất sắc trong công việc vào thời gian qua, đây là những gì bạn xứng đáng nhận được. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, con giáp này không phải lo lắng trong những ngày tới nữa.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 25/10/2022

Thiên Quan xuất hiện người tuổi Ngọ là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng bởi kẻ tiểu nhân có thể bày trò ngáng trở bất cứ lúc nào. Nguyên nhân xuất phát từ việc kẻ đó không phục với những thành công trong sự nghiệp của bạn nên sẽ tìm mọi cách để hạ bệ, kéo bạn đi xuống khỏi ngôi cao.

Càng lên cao thì càng nhiều gió lớn, đây là sự thật mà bạn cần phải chấp nhận. Hãy rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi lại trước những cơn gió lớn, thậm chí là cả giông bão nữa. Bạn cứ tập trung làm tốt việc của mình thì chẳng ai có thể cản đường bạn tiến bước về phía trước.

Ngũ hành xung khắc còn khiến sức khỏe của Ngọ có dấu hiệu sa sút khá rõ. Bạn nên xem lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi của mình để cải thiện tình trạng hiện tại. Có những thói quen tưởng chừng nhỏ nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho cơ thể bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 25/10/2022

Trong ngày thứ 3, công việc của tuổi Mùi tiến triển rất thuận lợi. Các mối quan hệ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thuận hòa, đúng như những gì bản mệnh mong muốn nên tinh thần cũng rất hăng hái và vui tươi.

Bản mệnh trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người và là lý do giúp con giáp này kết nối tốt hơn, nhận được sự giúp đỡ đúng lúc cần. Bạn cũng nhận được nhiều lợi ích từ những suy nghĩ tích cực là giúp cuộc sống của mình trôi chảy hơn.

Thủy – Thổ xung khắc lại khiến bạn khá đau đầu khi chưa thể tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững. Dù thời gian bạn đã có nỗ lực và cố gắng nhất định, nhưng kết quả vẫn chưa đi đến đâu khi mọi thứ đều chỉ xuất phát từ một phía.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 25/10/2022

Chịu tác động trực tiếp từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Thân có thể sẽ gặp vài rắc rối từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh làm việc cẩn trọng, nhìn trước ngó sau nhưng vẫn không thể làm vừa lòng hết mọi người. Những lời xì xào khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi thể hiện mình.

Ngày này Kiếp Tài cũng khiến con giáp này cảm thấy bế tắc khi chưa tìm ra cách để cải thiện thu nhập. Thậm chí vì những xui xẻo gặp phải mà bạn còn có thể phải bỏ tiền túi ra khắc phục khiến tài khí hư hao nghiêm trọng. Các dự định đầu tư không nên tiến hành vào ngày này.

Kim sinh xuất cho Thủy gây nên những vết nứt trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Tình yêu cần sự chia sẻ từ cả hai phía, bạn nên lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 25/10/2022

Xem tử vi hàng ngày với người tuổi Dậu, hôm nay không phải là một ngày để bạn chủ quan hay thoải mái thể hiện cái tôi của mình khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Nếu bạn không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình, rất dễ gây ra tranh chấp, cãi vã với mọi người xung quanh, thậm chí còn tổn thất tiền bạc.

Bạn cũng đừng kỳ vọng khó khăn sẽ có người đứng ra giúp mình mà sinh tâm lý ỷ lại. Việc của mình hãy tự làm nấy, chỉ khi không phụ thuộc vào ai, bạn mới đủ mạnh mẽ tự đứng trên đôi chân mình. Sau này dù có đương đầu với bất cứ khó khăn nào, bạn cũng có thể giải quyết ổn thỏa.

Trong ngày không được quan hệ ngũ hành ủng hộ, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang tồn tại nhiều vấn đề không thể trốn tránh thêm được nữa. Bạn đang cho mình cái quyền áp đặt mà không nghĩ đến cảm nhận của đối phương, điều này sẽ khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng trong mối quan hệ này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 25/10/2022

Người tuổi Tuất cho thấy sự chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao trong ngày có cát tinh Chính Ấn che chở. Bạn không muốn làm sai rồi lại phải tốn thời gian sửa chữa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận.

Dù sự cẩn trọng của bạn có thể khiến người khác cho rằng chậm chạm và mất thì giờ, song bạn tin rằng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh rằng điều bạn làm không hề thừa thãi hay vô bổ. Đây là một thói quen tốt nên hãy cố gắng duy trì, đừng để bất kỳ tác nhân nào làm bản thân lung lay.

Thổ khắc Thủy, để duy trì hạnh phúc gia đình, con giáp này nên học cách cảm thông và bao dung nhiều hơn. Có thể bạn có lý lẽ riêng của mình, song điều đó không có nghĩa bạn phủ quyết mọi ý kiến của đối phương và nhất nhất làm theo ý mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 25/10/2022

Cục diện Hợi – Hợi Tự Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong ngày này. Trạng thái tinh thần của bạn bị ảnh hưởng từ nhiều vấn đề xung quanh nên khó giữ được sự sáng suốt và tỉnh táo như thường ngày.

Thứ 3 này cũng không phải là một ngày sáng suốt để theo đuổi các kế hoạch tài chính. Nguy cơ phá tài luôn hiện hữu, bạn cũng không thể lường hết được những nguy cơ mình có thể gặp phải nếu cứ cố chấp mạo hiểm. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy chậm lại bước chân, đợi một cơ hội thích hợp hơn nhé.

Ngày Thủy khí vượng còn tác động đến sức khỏe của tuổi này. Nếu thường xuyên có cảm giác mỏi mệt và uể oải, có lẽ bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt để nạp đủ năng lượng cho cơ thể. Khi sức khỏe đảm bảo, bản mệnh mới có thể theo đuổi lý tưởng của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

—————

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2022, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *