Ngày 251022DL

Uncategorized

N̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲t̲à̲i̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲l̲ộ̲c̲,̲ ̲s̲ự̲ ̲n̲g̲h̲i̲ệ̲p̲ ̲t̲h̲ă̲n̲g̲ ̲t̲i̲ế̲n̲ ̲v̲è̲o̲ ̲v̲è̲o̲,̲ ̲k̲ẻ̲ ̲l̲i̲ê̲n̲ ̲t̲i̲ế̲p̲ ̲g̲ặ̲p̲ ̲c̲h̲u̲y̲ệ̲n̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲v̲u̲i̲,̲ ̲s̲ự̲ ̲n̲g̲h̲i̲ệ̲p̲ ̲d̲ặ̲m̲ ̲y̲ê̲n̲ ̲t̲ạ̲i̲ ̲c̲h̲ỗ̲<

Tử vi ngày 25/10/2022 thứ ba của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 25/10/2022 thứ ba:

Âm lịch: mùng 1, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Tân Hợi, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo

Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường
Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

1. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Tý

Dù Chính Tài mang lại lợi thế cho tuổi Tý về chuyện tiền nong trong ngày hôm nay nhưng vẫn không được bất cẩn một giây phút nào. Ban phải đề cao cảnh giác vì có như thế mới đảm bảo được tiền bạc, cần phải giải quyết vấn đề về tài chính với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh cảm giác vui vẻ khi bạn được ở đúng nơi mình cần ở, được làm công việc yêu thích và có nhiều người quý mến… Thực ra là vì hôm nay bạn có góc nhìn lạc quan hơn và cảm thấy trân trọng cuộc sống cùng may mắn mình đang có mà thôi.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

2. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Sửu

Nhờ Tam Hội dẫn lối mà người tuổi Sửu gặp được người cần gặp trong hôm nay và điều quan trọng là họ cho bạn lời khuyên quý giá để biết nên làm gì tiếp theo. Những mối quan hệ hiện tại thực sự quan trọng vì họ mang lại cho bạn niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

Ảnh hưởng của Kiếp Tài ngày hôm nay cho thấy dù con giáp tuổi Sửu không bận rộn với công việc, nhưng vẫn có đủ thứ để lo lắng và phân tâm. Thực ra vì bạn đang không suy nghĩ rạch ròi, hay để việc này chồng việc kia mà thôi. Hãy nghĩ thoáng một chút nhé.

May mắn thay, buổi tối sẽ là thời gian giúp bạn được thả lỏng, xoa dịu những cảm xúc căng thẳng ban ngày. Nhờ ngũ hành tương sinh mà bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái hơn, có giấc ngủ ngon hơn trước rất nhiều.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

3. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Dần

Dần Hợi Lục Hợp tương trợ cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Dần hôm nay được hài hòa, vui vẻ. Khi bạn xem nhẹ mọi thứ, không quá kỳ vọng vào các mối quan hệ thì dường như chúng lại trở nên tốt đẹp hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy có những việc diễn ra hôm nay tiêu tốn nhiều sức lực làm bạn khó chịu. Ngay cả những quyết định nhỏ nhặt cũng mất nhiều năng lượng của bạn. Nhưng nếu có thời gian xem xét lại thì áp lực do chính bạn tạo ra còn vấn đề cũng không quá đáng ngại.

Ngũ hành tương sinh có thể mang lại tin vui về tài chính cho bản mệnh, khó khăn dường như đã qua đi và cuộc sống đã tốt hơn khi bạn có tiền. Nhiều người còn may mắn nhận được sự hỗ trợ của gia đình và người thân, số tiền tuy không nhiều nhưng đủ khiến bạn cảm động vì sự quan tâm của họ.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

4. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Mão

Hôm nay được xem là ngày vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tam Hợp cho thấy nữ tuổi Mão biết chăm chút, hết lòng tận tuỵ hy sinh vì chồng con sẽ là một liều thuốc đặc biệt tác động tới những người đàn ông có ý thức về gia đình.

Thiên Ấn giúp cho ý tưởng của tuổi Mão được bay cao, bay xa, thế nhưng có dấu hiệu của sự mơ mộng, vì thế hôm nay không nên ra quyết định liên quan tới tiền. Bạn đang có thái độ không đúng mực cho những gì liên quan tới tài chính.

Kim – Mộc xung khắc cho thấy áp lực cuộc sống đang ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn có thể thử các phương pháp đơn giản như Thiền, Yoga, chúng không tốn nhiều thời gian, công sức nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

5. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Thìn

Thương Quan thực sự là lời cảnh báo mà tuổi Thìn không được chủ quan. Có khi, bản mệnh nên suy nghĩ về việc cần phải xin lỗi vì đã làm tổn thương ai đó, dù bạn không cố ý, điều này đơn giản để cho thấy rằng mình tôn trọng mối quan hệ hiện tại chứ không phải ở việc ai đúng, ai sai.

Bản mệnh nên nhớ, bản thân đôi lúc cần nhún nhường một chút là điều cần thiết dù là trong mối quan hệ công việc hay cuộc sống. Lúc đó, chính bạn là người làm chủ tình huống để giúp mọi việc trở nên khá hơn rồi đấy. Thành quả sau đó chắc chắn sẽ làm chính bạn phải ngạc nhiên.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

6. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Tỵ

Lục Xung dự báo trong ngày, người tuổi Tỵ có thể bực mình vì không nhận được lời cảm ơn cho những nỗ lực, cố gắng của mình thời gian qua, nhưng đừng nản lòng, phần thưởng sẽ đến với bạn, sớm thôi.

Thực Thần khuyến khích con giáp tuổi Tỵ mở mang kiến thức, trải nghiệm mới. Người ngoài tin tưởng, giao phó và kỳ vọng vào bạn, nhưng bạn không chắc liệu mình có thể làm những gì mà họ trông đợi không. Đừng nghĩ quá nhiều, hãy cứ tin vào khả năng của chính mình xem sao.

Tâm trạng của bản mệnh có đôi lúc bất an nhưng lý do chủ yếu là vì sức khỏe không được tốt, cơ thể không được ổn định mà thôi. Lúc này bạn nên hoàn thành xong công việc sớm để có thời gian nghỉ ngơi, nhất là những ai đang ốm bệnh.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

7. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Ngọ

Chính Ấn giúp tuổi Ngọ trở nên nhạy cảm hơn, nhờ thế mà bạn có thể xử lý mọi việc thấu tình đạt lý. Bạn không mong ai đó ngưỡng mộ, chỉ mong mọi người xung quanh có cuộc sống tốt và yên ổn hơn.

Ngũ hành xung khắc xuất hiện hôm nay khuyên bản mệnh nên để ý tới cảm giác của người khác, tránh cố chấp, có thể bạn hứng thú với một hoạt động nào đó nhưng người ấy không như bạn. Đừng gượng ép người khác nếu họ không thoải mái, bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của mình thôi.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, mọi việc hôm nay làm mọi việc đều tốt , tốt nhất là các vụ khởi tạo , chôn cất , cưới gã , xây cất , trổ cửa , đào ao giếng , khai mương rạch , các vụ thủy lợi , khai trương , chặt cỏ phá đất.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

8. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Mùi

Xuất hiện Tam Hợp khuyên con giáp tuổi Mùi dành sự quan tâm, tôn trọng và quý mến cho người mà bạn yêu thương. Hứa hẹn hôm nay người ấy sẽ nói những lời ngọt ngào và động viên để bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Hôm nay đem đến một cuộc thảo luận nghiêm túc, lâu dài vì tương lai của tuổi Mùi. Nhờ Chính Quan mà mọi việc sẽ đi đúng hướng, nhưng đòi hỏi bản mệnh cần phải cư xử có trách nhiệm hơn. Chính điều này cho bạn thêm động lực và suy nghĩ nghiêm túc về những gì đang diễn ra.

Hôm nay bản mệnh phải chịu áp lực, mệt mỏi rất nhiều. Nếu bạn đã đủ gắng sức rồi thì buổi tối nên nghỉ ngơi một chút hoặc nghe bản nhạc yêu thích, xoa bóp cơ thể để tâm trí được hoàn toàn thả lỏng.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

9. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Thân

Thân Hợi Tương Hại khiến con giáp tuổi Thân có cảm giác mình là nạn nhân trong một vấn đề mà bản thân còn chẳng muốn liên quan. Thế nhưng nghĩ lại mà xem, không có lửa làm sao có khói. Thậm chí sự ngốc nghếch của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị liên đới.

Người tuổi Thân dễ rơi vào tình trạng quên trước quên sau, đặc biệt là vào những lúc bận rộn với áp lực của Thiên Quan. Tuy nhiên, nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng ghi lại hết những việc cần làm để đề phòng việc này bạn nhé.

Bản mệnh phải đối mặt với cuộc trao đổi nghiêm túc nơi gia đình, dường như một nửa đang nghi ngờ hoặc không hài lòng về với điều gì đó ở bạn. Dù ban đầu bạn ra sức phủ nhận, nhưng sau đó bạn nghĩ rằng không nhất thiết phải như thế.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. vi ngày 25/10/2022 tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Tài ghé thăm đem đến tin vui về tài chính, người tuổi Dậu nhẹ lòng hơn sau thời gian đau đầu suy nghĩ xử lý các vấn đề bức thiết về tiền bạc. Những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp, mang lại cho bạn cảm nhận tích cực.

Trong lúc vui, mọi thứ suôn sẻ, bạn khó nhận biết ra ai đang cố tình lợi dụng bạn, thế nhưng vẫn luôn phải cẩn trọng nhé. Nhất là những bí mật của bạn cần giấu kín vì những người bạn tin tưởng nhất cũng không hoàn toàn đáng tin.

Chuyện tình cảm có tín hiệu tốt khi mà bạn âm thầm theo đuổi một người nào đó. Nếu thấy bật đèn xanh thì bạn nhớ tận dụng cơ hội nếu không họ sẽ đổi ý đấy nhé. Những cặp đôi hôm nay nên hâm nóng tình cảm bằng cuộc hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

11. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Tuất

Bản mệnh đừng đè nén nữa, cho phép tuổi Tuất được bộc lộ những bức xúc của mình ngày hôm nay. Tùy vào từng hoàn cảnh, tức giận có thể khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, giúp có động lực đứng lên bảo vệ những điều mà ta cho là đúng.

Thương Quan dự báo hôm nay người tuổi Tuất phải đối phó với một tình huống éo le khiến bạn trở nên rụt rè, nhút nhát. Hãy làm những gì mà bạn cho là tốt nhất, cứ tập trung tháo gỡ từng vấn đề nhỏ một, lúc này đừng trông đợi quá nhiều vào những người xung quanh.

Hôm nay không phù hợp để đối đầu trong bất cứ tình huống nào, bạn càng mềm mỏng càng có lợi thế, nhất là khi trở về nhà, lỡ người ấy có trút giận vào bạn thì cũng giữ bình tĩnh. Những lời nói dịu dàng lúc này sẽ là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho một nửa của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

12. Tử vi ngày 25/10/2022 tuổi Hợi

Thực Thần mang lại tinh thần tươi mới hơn cho tuổi Hợi, có thể là vì bạn được gặp gỡ bạn bè, người thân sau những ngày xa nhau. Đã đến lúc cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon mà mình yêu thích.

Cuộc sống của bản mệnh lúc này có nhiều thay đổi nhưng may mắn đó là sự chủ động nên bạn biết chấp nhận cả những rắc rối có thể đi kèm theo đó. Nhờ đó mà bạn trở nên bình tĩnh, bản lĩnh, sẵn sàng đón nhận thử thách hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *