Hôm nay 24/10DL

Uncategorized

H̲ô̲m̲ ̲n̲a̲y̲ ̲T̲h̲ứ̲ ̲2̲ ̲n̲g̲à̲y̲ ̲2̲4̲/̲1̲0̲/̲2̲0̲2̲2̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲1̲2̲ ̲c̲o̲n̲ ̲g̲i̲á̲p̲ ̲:̲ ̲N̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲Q̲u̲ý̲ ̲n̲h̲â̲n̲ ̲d̲ì̲u̲ ̲d̲ắ̲t̲,̲ ̲t̲i̲ề̲n̲ ̲b̲ạ̲c̲ ̲d̲ư̲ ̲d̲ả̲,̲ ̲g̲i̲à̲u̲ ̲l̲ê̲n̲ ̲n̲h̲a̲n̲h̲ ̲c̲h̲ó̲n̲g̲;̲ ̲k̲ẻ̲ ̲h̲ọ̲a̲ ̲v̲ô̲ ̲đ̲ơ̲n̲ ̲c̲h̲í̲,̲ ̲t̲h̲i̲ệ̲t̲ ̲h̲ạ̲i̲ ̲đ̲ế̲n̲ ̲k̲h̲ô̲n̲g̲ ̲n̲g̲ờ̲

Xem tử vi ngày 24 tháng 10 năm 2022 thứ 2 (Âm lịch: ngày 29-9 – Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

 Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24 tháng 10 năm 2022 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 24-10-2022 – Âm lịch: ngày 29-9 – Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Sao: Tâm – Trực: Kiến – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 24-10-2022 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp cho thấy Thương Quan giáng họa, người tuổi Tý dễ vướng phải rắc rối chốn quan trường. Có thể những người có quyền cao chức trọng đang cố tình gây khó dễ cho bạn, khiến công việc chẳng thể tiến hành suôn sẻ như dự kiến.

Khi gặp phải những chuyện không như ý muốn, bạn cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, đừng có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương đến hòa khí. Thái độ của bạn khi đối diện với rắc rối chính là điều giúp mọi người đánh giá về con người bạn đấy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì vậy, nếu có kế hoạch khởi hành đi xa hoặc cưới hỏi trong ngày nay thì bạn nên thực hiện ngay, sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Ấn giúp người tuổi Sửu khẳng định được vị thế của mình trên con đường công danh, sự nghiệp. Bạn vốn là người thông minh, nhạy bén, lại thêm kinh nghiệm phong phú nên có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho những việc khó khăn.

Tuy nhiên, vấn đề của bạn là quá dễ thỏa mãn với những thành tích mình vừa gặt hái được, không nuôi nhiều tham vọng cho tương lai. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ thành một người được chăng hay chớ, dễ dàng để người khác vượt qua đấy.

Thổ vượng cho thấy trong ngày thứ 2, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, chớ ăn đồ không hợp vệ sinh hoặc đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của người tuổi Dần chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Người độc thân nên cẩn trọng trong việc giữ quan hệ với một ai đó, đừng để bị lừa bởi những lời đường mật của đối phương.

Người đã lập gia đình cần lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn, đừng khăng khăng với những điều bạn cho là đúng. Có thể bạn đang hiểu lầm nửa kia ở một vấn đề nào đó, đôi bên đều cần bình tĩnh để có thể trò chuyện, trao đổi và tìm cách hóa giải.

Thiên Tài tương trợ, bản mệnh có cơ hội phát tài nhờ vào may mắn của mình. Khoản tiền đó có được có thể là do các trò may rủi hoặc được người thân hỗ trợ. Bạn cần có cách tiêu dùng, đầu tư hợp lý, chớ nên phung phí của cải.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Mão có cơ hội giàu lên nhờ tiền lương, tiền thưởng của mình. Bạn là một nhân viên chăm chỉ, chịu khó và nếu đã cố gắng suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn nhận được một phần thưởng khích lệ.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể ký kết hợp đồng và thu lợi nhuận trong ngày hôm nay. Những quyết sách từ trước đến nay của bạn là đúng đắn, vì vậy, bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình, không vội bằng lòng với thực tại.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 29 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu cứng cổ, thậm chí không chịu thừa nhận lỗi sai của mình. Bạn thường tìm đủ cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc mọi người xung quanh.

Người làm ăn kinh doanh cũng chớ nên đầu tư trong ngày hôm nay, bởi những quyết sách vội vàng của bạn có thể gây ra thua lỗ cho chính bản thân bạn, thậm chí là cả tập thể. Hãy luôn xác thực thông tin trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà khá hài hòa. Bạn có thể tâm sự mọi chuyện với người thân để có thể thấy nhẹ nhõm hơn. Bên cạnh đó, người thân cũng có thể khuyên giải, giúp đỡ bạn tìm ra định hướng cho công việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Hỏa sinh Thổ báo hiệu một ngày hạnh phúc đối với người tuổi Tỵ. Bạn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy sức mạnh, sẵn sàng đối phó với những rắc rối bất ngờ.

Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khả quan. Nếu mở lòng mình ra, bạn sẽ thấy đối phương cũng có những ưu điểm rất thu hút. Hãy cho đôi bên cơ hội được hiểu thêm về nhau nhé.

Đáng tiếc, trên phương diện sự nghiệp có Thiên Quan gây họa, bản mệnh dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên. Bạn cần dùng hành động thực tế để chứng minh quan điểm của mình chứ không thể chỉ nói suông. Việc ấy sẽ không đem lại nhiều tác dụng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ có một tinh thần phấn chấn trong suốt cả ngày thứ 2. Chính nhờ vậy, bạn chẳng hề sợ hãi khó khăn, thách thức. Ngược lại, bạn sẵn sàng là người đi tiên phong, dẫn dắt mọi người.

Một số người cần thay đổi bản tính “cả thèm chóng chán” của mình. Muốn đạt thành tích cao trong sự nghiệp, bạn cần phải dành nhiều tâm huyết và sự kiên nhẫn hơn cho công việc của mình. Nếu cứ bỏ dở giữa chừng, chẳng ai có thể tin tưởng được bạn.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tích cực. Dường như vợ chồng bạn đã dần học được cách thấu hiểu và tha thứ cho nhau. Những lỗi lầm tưởng như không thể sửa chữa cũng dần dần phai nhạt, đôi bên hòa hợp hơn với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá. Thậm chí, bạn thường xuyên gạt đi ý kiến của người khác, không muốn tiếp thu góp ý của đối phương vì cho rằng mình là người tài giỏi nhất.

Chính sự tự tin ấy sẽ khiến bạn trở nên lơ là, mắc lỗi sai ở những công việc tưởng chừng quen thuộc. Con giáp này cần tự nhắc nhở bản thân mình khiêm tốn hơn, những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn tích góp được vẫn chỉ là một phần rất nhỏ trong biển tri thức mà thôi.

Thổ sinh Kim, nếu đang dành tình cảm cho một người nào đó, bản mệnh có thể lựa chọn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Bạn không nên giữ những tình cảm thầm kín trong lòng quá lâu, rồi cuối cùng lại bỏ lỡ người đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Thổ sinh Kim, người tuổi Thân xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Dù đi làm mệt mỏi thế nào đi nữa thì đến khi về tới nhà, bạn cũng thấy vui vẻ, nhẹ nhõm hơn. Gia đình chính là nơi chốn bình yên cho tâm hồn của bạn.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn và người ấy có thể tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình ngay trong ngày này. Việc hâm nóng tình cảm có thể rất đơn giản, như cùng nấu một bữa cơm hoặc cùng xem một bộ phim nào đó.

Đáng tiếc, trên phương diện sự nghiệp, do phải chịu tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh thường khó hòa nhập với bạn bè, đồng nghiệp. Có thể là vì bạn luôn thích làm theo ý của mình nên mới khiến người khác không muốn hợp tác. Con giáp này cần học cách dung hòa với môi trường làm việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có thể gặp được người có đồng chí hướng. Đôi bên có chung một đích đến nên có thể hợp tác thuận lợi với nhau, tương lai gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể làm quen được với một vài đối tượng lý tưởng. Trước hết, hãy thử trò chuyện và giữ quan hệ với mọi người, biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia tương lai của bạn?

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Ấn tạo cơ hội để người tuổi Tuất có thể gặt hái được thành công. Những việc mà bạn đã làm dễ dàng gây ấn tượng với người làm lãnh đạo, khiến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh phải tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần chú ý mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh, không nên chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu có mối quan hệ rộng rãi, tương lai, bạn sẽ còn được giới thiệu cho nhiều cơ hội triển vọng hơn nữa.

Thổ vượng cũng khuyên bạn chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Xã hội luôn luôn thay đổi, chẳng có bất cứ quan điểm nào là mãi mãi đúng đắn cả. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhìn nhận ra nhiều điều hữu ích.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ bạn đang quá so đo, tính toán với nửa kia của mình nên mới cố tìm mọi cách để chiến thắng trong những cuộc tranh cãi.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng vợ chồng hơn thua với nhau quá nhiều sẽ chẳng mang lại kết quả tốt đẹp hay niềm vui thắng cuộc cho bất cứ ai không? Hãy hạ cái tôi của mình xuống, lắng nghe nửa kia nhiều hơn, có lẽ bạn sẽ không còn quá hiếu thắng như bây giờ nữa.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày thứ 2, bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *