Đám cưới ĐTL

Uncategorized

Những hình ảnh đầu tiên trong đám hỏi của cặp đôi cô dâu – chú rể hot nhất tháng 10 này đã được hé lộ.

Chiều ngày 17/10, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang tổ chức lễ ăn hỏi trong không khí ấm cúng, chỉ có người thân và ít bạn bè dự chung vui. Đoàn dạm hỏi nhà chú rể đi từ phố Hai Bà Trưng sang nhà cô dâu trên phố Hàng Đào, cách nhau khoảng 3 km để làm lễ ăn hỏi. Sự kiện riêng tư của cặp đôi không mở rộng với truyền thông.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 1

Đỗ Mỹ Linh và chồng đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, coi trọng nền nếp, gia phong, văn hóa truyền thống xưa. Nét tương đồng về truyền thống và văn hóa gia đình là sợi dây giúp hai con ngày càng gắn kết. Cặp đôi luôn đề cao giá trị của gia đình và đám hỏi cũng diễn ra đơn giản và ấm cúng, theo đúng nghi lễ truyền thống, mang đậm văn hóa Thủ đô.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 3

Đỗ Mỹ Linh cho biết sáng nay cô thức dậy từ sớm để trang điểm. Cô chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp dịu dàng phúc hậu.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 4Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 5
Nhà gái trang trí đơn giản, sang trọng. Bên trong, bàn trà đón khách được trang trí theo phong cách cổ điển với hoa sen, bình gốm cổ.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 6Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 7
Dàn bê tráp bên nhà gái hội tụ những nàng hậu xinh đẹp: Hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Đỗ Hà, á hậu Phương Nga, á hậu Thùy Dung, hoa khôi Thúy Vi, Diệu Thùy,…

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 8

Đặc biệt, gia đình đôi uyên ương ở khá gần nhau trong khu phố cổ nên nhà trai ngồi xích lô đến hỏi cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Các mâm sính lễ được thiết kế tinh tế, đính kết hình ảnh rồng, phượng, phối hoa màu đỏ và vàng truyền thống.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 9

Cô dâu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp trong thiết kế áo dài mang tên Thanh Ngọc Ban Mai do người chị – hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh luôn gắn với hình ảnh của một nàng hậu nhẹ nhàng, thanh lịch, có học thức và không vướng thị phi.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 10

Hoa hậu Ngọc Hân (bên trái ngoài cùng) dành nhiều tâm huyết thiết kế áo dài cho lễ ăn hỏi của đàn em.

Điều đặc biệt trong đám hỏi riêng tư của Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội FC - 11

Đám cưới của người đẹp 9X và con trai thứ “bầu” Hiển sẽ diễn ra ngày 23/10 tại một trung tâm tổ chức tiệc hạng sang nằm trên khu “đất vàng” ở Hà Nội. Đỗ Mỹ Linh hé lộ, sau khi kết hôn, cô vẫn tiếp tục công việc BTV thể thao vì đây là vừa là mối duyên, vừa là công việc kết nối giữa cô và ông xã.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dieu-dac-biet-trong-dam-hoi-rieng-tu-cua-do-my-linh-va-chu-tich-clb-ha-noi-fc-c47a14883.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *