Chiếc bánh kem đặc biệt

Chưa phân loại

Chiếc bánh kem đặc biệt khiến ai nhìn cũng phải xót xa nhưng với cô bé ấy, đây có lẽ là chiếc bánh kem tuyệt vời nhất tại thời điểm hiện tại rồi.

Làm cha mẹ, ai cũng mong cho con cái có được cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc nhất, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực và sức khỏe để lo cho con được bằng bạn bằng bè. Như trường hợp của cô bé được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Theo đoạn video, cô bé khoảng 3 tuổi xúng xính trong chiếc váy màu xanh, đang chắp tay ngồi trước 3 quả chuối và một cây nến thắp giả làm bánh sinh nhật. Dù không phải bánh thật nhưng cô bé vẫn tỏ ra rất háo hức và vui vẻ với tiết mục thổi nến.

Người chia sẻ clip cho biết, đoạn video được cha mẹ của em gửi tới admin của trang mạng xã hội đó, vì hoàn cảnh khó khăn, lại đang thật nghiệp nên chẳng thể cho con có được một sinh nhật trọn vẹn. Họ chỉ mong muốn có thêm ai đó gửi tới đứa con gái nhỏ lời chúc mừng sinh nhật.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao cộng đồng mạng, vô số bình luận là những lời chúc tốt đẹp đã được gửi tới cô bé và bố mẹ, chúc cho em tuổi mới luôn vui vẻ hạnh phúc, mong bố mẹ em sẽ tìm được công việc sớm để lo cho em cuộc sống tốt hơn.

Có thể thấy cuộc sống những ngày tháng dịch bệnh này vẫn còn nhiều khó khăn và vất vả lắm, thế nhưng nếu có thể mang tinh thần lạc quan, vui vẻ như cô bé trong đoạn video này, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn dù còn nhiều lo toan cuộc sống đang bủa vây.

Về phần em bé trong clip, dù chẳng thể có được một chiếc bánh kem đúng nghĩa, nhưng tin chắc em đã và đang được sống trong tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.