Ngày mai 23/10/2022

Uncategorized

Ngày mai 23/10/2022 của 12 con giáp rơi vào Chủ nhật,Ngày Kỷ Dậu còn gọi là ngày Phượng bay cửu châu, lâm Trường Sinh vận, tọa Thực Thần.Tuổi Dậu mệnh số cao quý. Tuổi Thân dù không có công danh

Tử vi ngày 23/10/2022 Chủ nhật của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 23/10/2022 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 28, tháng Chín, năm 2022 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Canh Tuất, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo

Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường
Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang
Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.

Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xung tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

1. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Tý

Người tuổi Tý may mắn được Tam Hợp che chở nên vận trình trong ngày thứ 7 này đón nhiều khởi sắc. Bạn tìm ra niềm đam mê với công việc hiện tại, hăng say tạo năng suất chất lượng cao nhờ có phương pháp để tiết kiệm được cả thời gian và sức lực.

Hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời để con giáp này thể hiện sự chủ động và sáng tạo của mình. Bạn có thể khiến mọi người tin tưởng và ngưỡng mộ với khả năng của mình. Năng lượng tích cực từ bạn truyền cảm hứng ra xung quanh, ai cũng muốn chung sức với bạn để công việc chung sớm hoàn thành.

Chuyện tình cảm tương đối ổn định, người độc thân có thể được mai mối, giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý. Thông qua quá trình tìm hiểu này, bản mệnh có thể gặp được nửa kia của mình hoặc ít nhất cũng trở thành những người bạn tốt của nhau. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, đôi bên biết lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Sửu

Được Thực Thần bảo trợ, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng vượng tài của người tuổi Sửu. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn.

Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng. Với những biểu hiện xuất sắc trong công việc vào thời gian qua, đây là những gì bạn xứng đáng nhận được. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, con giáp này không phải lo lắng trong những ngày tới nữa.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với đối phương thì đây là thời điểm tốt để chủ động làm hòa. Thay vì lãng phí khoảng thời gian bên nhau chỉ để giận dỗi, hãy tập trung vun vén yêu thương nhiều hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

3. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Dần

Được tài tinh Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc của người tuổi Dần càng thêm hanh thông thịnh vượng. Với người đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì hôm nay quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.

Tuy nhiên, công việc có thể không được may mắn như vậy. Tương Xung báo hiệu nhiều tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn khá chật vật. Dù thận trọng tới mấy bạn cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà kẻ đó áp dụng nên tới đâu tính tới đó, hãy sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Ngày 22/10/2022 tức ngày 27/9 âm lịch, là ngày Tam nương sát. Đây được coi là một ngày rất xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bạn nên thận trọng khi tiến hành việc trọng đại trong hôm nay.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

4. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Mão

Thiên Ấn tụ khí, người tuổi Mão có được sự năng động và linh hoạt trong công việc. Bạn cho thấy khả năng ứng biến rất nhanh nhạy, luôn đi trước đón đầu. Ngày này, với các nghề nghiệp đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì con giáp này cũng sẽ làm rất tốt.

Hôm nay bạn còn dễ chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự rộng rãi, cởi mở của bản thân. Con giáp này khiến cho ai nấy đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay bàn chuyện hợp tác công việc đều dễ dàng. Khả năng ngoại giao khéo léo giúp bạn nhận được không ít điều tốt trong sự nghiệp cũng như tài lộc.

Tuy nhiên ở phương diện tình cảm, do ngũ hành tương khắc tác động, tuổi Mão có thể sẽ gặp rắc rối khi không dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương cho người bạn đời. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa, nếu con giáp này coi đó là điều quan trọng trong cuộc sống thì sẽ biết mình nên làm gì.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

6. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn cảm nhận rõ ràng sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Ngày này bạn hăng hái bắt tay vào làm mọi việc, một số hạng mục thậm chí còn hoàn thành sớm hơn cả thời gian dự kiến. Nhờ vậy, bạn càng dư thời gian để làm nhiều việc hơn.

Đây cũng là một ngày rất tốt cho việc khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, trình dự án, triển khai kế hoạch mới… đó sẽ là sự bắt đầu nhiều may mắn, đặt nền móng cho con đường phát triển tiếp sau này của bạn. Nếu đang có kế hoạch ấp ủ, đừng bỏ lỡ cát khí trong hôm nay nhé.

Ngày mới mang tới những trải nghiệm ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều quan hệ thân thiết với người khác phái. Bạn dễ dàng làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt với người khác, xây dựng các mối thân tình. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực, tránh gây đàm tiếu, thị phi không hay, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

7. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Tỵ

Thân Tỵ Tương Phá đe dọa hầu hết các mối quan hệ từ công đến tư của con giáp này. Ngày hôm nay, bạn có thể gặp không ít khó khăn trong việc kết hợp làm việc chung với người khác. Đồng nghiệp không hiểu ý nhau, thậm chí còn có thể dẫn đến khúc mắc, tranh luận gay gắt.

Trong mối quan hệ cá nhân, đôi lứa cũng vì nhiều nguyên nhân mà hậm hực, chiến tranh lạnh. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm gia đình khi không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng. Người độc thân có thể vẫn sẽ phải thất vọng trong việc tìm kiếm người chung đôi.

Điểm sáng trong vận trình hôm nay của con giáp này đến từ tài lộc nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Thu nhập đều đặn cộng với các khoản tích góp đảm bảo cho tuổi Tỵ nguồn tài chính ổn định. Nhờ thế, bạn có thể thoải mái chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

7. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với những lời đố kị, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét xung quanh do Thương Quan nhập cục. Nếu đó là lỗi sai do thái độ thiếu đúng mực của mình gây ra, bạn nên thẳng thắn nhìn nhận và rút kinh nghiệm, coi đó là cơ hội để mình thay đổi.

Những vấn đề gặp phải trong thời gian qua cũng khiến bạn trở nên băn khoăn, lo lắng về tương lai của mình, con giáp này không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bù lại, bạn có một ngày hạnh phúc bên những người thân yêu nhờ ngũ hành tương sinh. Những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó dần được gỡ bỏ, đây cũng là niềm vui mà bạn muốn nhận được sau bao ngày gặp vướng mắc tình cảm nên không thể tập trung vào công việc.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

8. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp không ít khó khăn trong ngày thứ 7 này. Điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc không bằng lòng với cách xử lý của cấp trên. Mọi chuyện có thể chỉ do cái nhìn chủ quan của bạn mà thôi.

Lời khuyên của bạn là dù trong bất cứ sự việc nào cũng nên nhìn nhận vấn đề từ hai phía. Đừng cố chấp với quan điểm và nguyên tắc của mình. Trong môi trường công việc, bạn nên “dĩ hòa vi quý”, ứng xử phù hợp để thu xếp được mọi chuyện ổn thỏa.

May mắn là tài lộc đang có nhiều điểm sáng. Chính Tài vững vàng trợ giúp cho tuổi Mùi phát triển. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Vẫn đừng quên cẩn thận, không tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác, tránh bị hãm hại hoặc cướp đoạt cơ hội bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

9. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Thân

Hung vận lấn át cát vận cảnh báo người tuổi Thân về những hung hiểm mà bạn có thể sẽ phải đối mặt trong hôm nay. Bạn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm. Trực giác của bạn trong hôm nay có thể không quá chính xác nên đừng vội vàng liều lĩnh để bảo vệ chính bản thân mình.

Tình hình tài chính lúc này cũng không được khả quan cho lắm, con giáp này không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu tư trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Người tuổi Thân cần cân nhắc, suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nào.

Tình hình sức khỏe trong ngày có một vài dấu hiệu bất ổn. Bạn nên chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn, đặc biệt phải tăng cường rèn luyện thể dục để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Dậu

Đường tình duyên của tuổi Dậu nở rộ. Với những cặp đôi đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, tiến hành các bước cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội tăng tiến tình cảm với người mình đang để ý.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng có thể gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng. Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Một nhắc nhở nhỏ cho người tuổi Dậu là hãy chú ý tới thái độ trong quan hệ với đồng nghiệp. Đó chính là những người góp một phần không nhỏ trong thành công của bạn nên hãy luôn cố gắng tạo dựng mối quan hệ hài hòa tốt đẹp.

năng lực vượt trội, thành tích cao nhưng nếu không hợp tác ăn ý và được sự trợ giúp của cộng sự thì công việc của bạn khó mà trôi chảy được như vậy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Tuất

Tam Hội xuất hiện trong vận trình ngày thứ 7 này của người tuổi Tuất báo hiệu con giáp này có thể mở rộng thêm các mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình. Đó không chỉ là mối quan hệ trong công việc mà còn cả ở bên ngoài nữa.

Cũng nhờ khả năng ăn nói khéo léo, giỏi giao tiếp lại nhanh nhẹn nên những chú Chó có thêm nhiều bạn bè là điều dễ hiểu. Điều đó không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lứa đôi không ổn định cho lắm, thậm chí còn có nguy cơ có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai bạn. Dù là nguyên nhân đến từ phía ai đi chăng nữa thì bản mệnh và đối phương cũng cần nhìn nhận lại bản thân.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

12. Tử vi ngày 23/10/2022 tuổi Hợi

Thứ 7 này, chịu ảnh hưởng của Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Hợi dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người khác mà chuốc lấy rắc rối vào người. Đôi bên chỉ vì một vài bất đồng quan điểm, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng dẫn đến việc lời qua tiếng lại làm tổn thương lẫn nhau, thậm chí là xô xát không đáng có.

Trong công việc, bạn nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở của bạn. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Ngũ hành xung khắc khiến sức khỏe của những chú Heo có dấu hiệu sa sút, cơ thể uể oải thiếu năng lượng. Có thể do thời gian qua con giáp này chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu cảnh báo, cần thay đổi sớm để cải thiện tình hình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *