04102002

Uncategorized

Người phụ nữ mới sinh con được 3 tháng đã cùng người con rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất làm 2 mẹ con tử vong. Công an đang điều tra vụ việc.

Tới hơn 9 giờ sáng ngày 4-10, Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ và con trai 3 tháng tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong.

Theo đó hơn 4 giờ rạng sáng cùng ngày, khi người dân đang tập thể dục ở khuôn viên bên toà S102 của khu chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức thì nghe tiếng động mạnh.


Hiện trường vụ việc.

Khi người dân chạy tới thì thấy một người phụ nữ nằm bất động bên cạnh một bé trai mới sinh.
Ngay sau đó xe cứu thương và các nhân viên y tế có mặt kiểm tra nhưng người phụ nữ đã chết, bé trai còn thở nên nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng em cũng không qua khỏi.

Nhận thông tin, Công an TP.Thủ Đức, Công an TP.HCM và Viện kiểm sát có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Người phụ nữ là chị N.T.T.T. (33 tuổi, quê Nha Trang, Khánh Hoà), còn bé trai là con của người này, mới sinh được 3 tháng. Chị T vừa sinh đôi 1 trai 1 gái, đang sống cùng chồng và mẹ chồng tại tầng 12 của toà S102
Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

https://congan.com.vn/doi-song/me-va-con-trai-3-thang-tuoi-roi-tang-12-chung-cu-xuong-dat-tu-vong_137852.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *